Designer nhí kidstudy

Khóa học Designer Nhí có gì?

Khóa học “Designer Nhí” là nơi trẻ em từ 8 tuổi trở lên có thể khám phá và trải nghiệm thế giới của đồ họa một cách sáng tạo. Sử dụng các công cụ thiết kế trên máy tính và bảng vẽ điện tử Wacom hiện đại, trẻ em sẽ tạo ra những sản phẩm độc đáo và tinh tế. Các tác phẩm sau của khóa học Designer Nhí bao gồm: hình ảnh số, thiết kế đồ họa và quay dựng video. 

Mỗi buổi học là một cơ hội để các bạn nhỏ trải nghiệm và khám phá sự sáng tạo thông qua việc sử dụng màu sắc, hình ảnh và các công cụ thiết kế để tạo ra những sản phẩm độc đáo theo sở thích của mỗi em. Khóa học “Designer Nhí” khuyến khích sự tích cực và truyền cảm hứng cho các em, giúp họ phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng thiết kế. Trong thời gian học, trẻ sẽ được hướng dẫn tạo những bức thiệp độc đáo, những bức tranh bằng máy tính.

Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp của giảng viên KidStudy, trẻ em sẽ học cách sử dụng các công cụ thiết kế trên bảng vẽ điện tử và máy tính để tạo ra những sản phẩm độc đáo. Kidstudy khuyến khích sự tích cực và truyền cảm hứng cho trẻ em, giúp phát triển tư duy sáng tạo độc lập và kỹ năng thiết kế. Các buổi học là cơ hội để trẻ em khám phá màu sắc, hình ảnh và công cụ thiết kế, tạo ra những sản phẩm theo sở thích của mỗi em.

Dấu hiệu đây là khóa học phù hợp cho trẻ

  • Trẻ thích vẽ tranh, tô màu, nghịch đất nặn. Thích quan sát và yêu thích chơi đùa cùng màu sắc.
  • Hay mày mò, nhạy bén với ipad, máy tính, điện thoại, yêu thích theo dõi các kênh vẽ – thiết kế, tái chế đồ vật.
  • Trẻ sở hữu tài khiếu thẩm mỹ độc đáo! Từ cách phối trang phục tới màu sắc và trang trí phòng

Vì sao trẻ nên học khóa học này?

banner designer nhí kidstudy

Trong thế giới kỷ nguyên số 4.0, những kỹ năng này sẽ giúp con định hình và đóng góp vào sự phát triển của xã hội. Trẻ sẽ được trang bị những công cụ và kiến thức để thành công trong một môi trường làm việc đa văn hóa và kỹ năng cộng tác trong các dự án đa ngành.

  • Áp dụng kỹ năng thực hành sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng học tập trong trường học, đảm bảo khả năng phát triển vượt trội trong kỷ nguyên số 4.0
  • Trẻ có thể thể hiện quan điểm cá nhân độc đáo thông qua các sản phẩm số đa dạng như sơ đồ tư duy trực quan, truyện tranh kỹ thuật số, ấn phẩm truyền thông, video đa phương tiện và hoạt họa 2D/3D.
  • Hình thành khả năng tự xác định thiên hướng phát triển của bản thân, tạo tiền đề định hướng sớm nghề nghiệp chuyên môn.
  • Trẻ được khám phá và trải nghiệm nhiều loại hình nghệ thuật và thiết kế đương đại với các phần mềm hiện đại như Sketchbook, Photoshop, Illustrator, Premiere Pro, Figma.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Kidstudy – KỸ NĂNG SÁNG TẠO CHO TRẺ EM
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
➤ Website: https://kid.kstudy.edu.vn/
➤ Hotline: 0904770731
➤ Địa chỉ: Koworking Space, 135 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *