Photoshop – Phép màu diệu biến đổi diện mạo!

Photoshop, tên viết tắt của Adobe Photoshop, là ứng dụng đỉnh cao chỉnh sửa hình ảnh và đồ họa. Là công cụ không thể thiếu của các thiết kế và nhiếp ảnh gia, khiến màu sắc tỏa sáng và tạo ra những tác phẩm truyền thông độc đáo cho doanh nghiệp. Với phép màu diệu của mình, Photoshop đã biến đổi vẻ ngoài của hàng triệu người!

Vậy Photoshop là có công dụng như nào? Hãy cùng Kidstudy tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về ngành thiết kế đồ họa

Công dụng của phần mềm Photoshop là gì?

  1. Chỉnh sửa hình ảnh

   Photoshop sở hữu khả năng thay đổi tuyệt vời với hầu hết các phần của bức ảnh, từ việc tẩy trắng, xóa mụn đến thay đổi phông nền… Tất cả được thực hiện mà vẫn giữ được chất lượng gốc của ảnh. Đặc biệt, Photoshop còn cho phép bạn thêm những chi tiết sống động, như thể thật, để tạo nên sự độc đáo và sáng tạo cho bức ảnh.

   How to Edit Photos in Photoshop - Pretty Presets for Lightroom

  2. Thiết kế ấn phẩm Marketing

   Photoshop là công cụ tuyệt vời trong quá trình thiết kế, cho phép sử dụng và kết hợp các hình ảnh đã được xử lý, phối màu và thêm bớt ký tự để tạo ra các ấn phẩm truyền thông và Marketing. Với Photoshop, bạn có thể tạo ra vô số tấm banner và poster đẹp, chính xác thể hiện chủ đề và thông điệp của sự kiện muốn truyền đạt.

   Một sản phẩm thiết kế đồ hoạ cho truyền thông của thương hiệu Mc.Donald’s

  3.  Thiết kế thời trang

   Photoshop không chỉ sử dụng cho chỉnh sửa hình ảnh, mà còn cho phép thiết kế thời trang, giao diện web, icon và cả thiết kế ảnh 3D. Sự đa dạng của Photoshop không giới hạn, giúp bạn khám phá và thể hiện sự sáng tạo một cách tuyệt vời!

   Lynda.com Photoshop for Fashion Design Rendering Techniques | Mega Course

Trên đây là tất tần tật những điều bạn cần biết về Photoshop. Đây là một trong những công cụ không thể thiếu trong ngành thiết kế đồ họa tại Việt Nam, và tương lai của ngành này đầy triển vọng. Hãy chọn Photoshop để học và áp dụng trong công việc và cuộc sống, vì nó sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong tương lai!

Cha mẹ có thể tìm hiểu thêm học phần Photoshop và khóa học Designer Nhí cho con Tại Đây 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Kidstudy – KỸ NĂNG SÁNG TẠO CHO TRẺ EM
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
➤ Website: https://kid.kstudy.edu.vn/
➤ Hotline: 0904770731
➤ Địa chỉ: Koworking Space, 135 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *