Nguyễn Đình Khiêm - Chủ nhiệm chương trình Kidstudy

Kidstudy

Chào mừng các bạn nhỏ sáng tạo

Chúng tôi tin rằng các em sẽ rất vui và hạnh phúc nếu được thoải mái, tự tin và đủ khả năng thể hiện những ý tưởng tuyệt vời của mình trong các lĩnh vực nghệ thuật số.

Trong bất cứ kỹ năng nào khi làm việc, kỹ năng “tự học” luôn là một trong những kỷ năng quan trọng bậc nhất và chính nó sẽ “cải thiện”, “xúc tiến” những kỹ năng còn lại, giúp các em tự tin hơn trong công việc và cuộc sống sau này!

Nguyễn Đình Khiêm
Chủ nhiệm chương trình Kidstudy

Kidstudy Teacher

Những giáo viên sáng tạo

Sứ mệnh

Với đội ngũ là những chuyên gia tâm huyết với giáo dục, chúng tôi mong muốn góp phần kiến tạo một thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, hạnh phúc và có năng lực

Trang bị những kỹ năng nghệ thuật số và sáng tạo cho trẻ em

Đào tạo toàn diện và cập nhật những xu hướng kỹ thuật số mới nhất

Giúp các em tự tin và có năng lực để chủ động hơn trong công việc và cuộc sống sau này

Trải nghiệm sớm để lựa chọn hướng đi cho tương lai

Cho những bạn nhỏ ở xa

Lớp học Online tương tác

Chúng tôi hiểu rằng việc học online sẽ có hạn chế về mặt trải nghiệm, bởi vậy Kidstudy đã nghiên cứu và áp dụng kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm để triển khai mô hình lớp học Online tương tác, với sự hỗ trợ và tương tác liên tục của giảng viên, trợ giảng và giáo viên phụ trách lớp sẽ giúp các em có được những trải nghiệm học online hiệu quả và hứng thú nhất!

Những phụ huynh khai phóng

Phụ huynh tại Kidstudy

My kids are looked after well. the most important part is I feel safe. Once again thanks you to school teacher & staffs.

Yunus Seyhan Dede Doctor

Carol Askins Teacher