Khám phá vũ trụ sáng tạo với Khóa học Kỹ năng Sáng tạo tại Kidstudy!

📣 Chào mừng các bậc phụ huynh và các em học sinh! 🌟

📚 Hãy cùng Kidstudy khám phá và phát triển tài năng sáng tạo của trẻ em thông qua khóa học Kỹ Năng Sáng Tạo! Chương trình này sẽ giúp trẻ em học các kỹ năng kỹ thuật số đặc biệt, từ những thông tin và công nghệ đang diễn ra. Chúng tôi muốn giúp các em tự tin hơn, có nhiều trải nghiệm đa dạng và sở hữu các ngôn ngữ khác nhau (thị giác, hội hoạ, điện ảnh) để thể hiện ý tưởng, cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Thông tin cơ bản về khóa học:

👦 Đối tượng: Trẻ em từ 8 đến 15 tuổi

📅 Thời gian: Khai giảng ngày 15 tháng 7

🏫 Địa điểm: Trung tâm Kidstudy và Online (Zoom)

⏰ Thời lượng: Thứ 4/ Thứ 6: 19h45 – 21h 15 & Chủ Nhật: 8h – 11h

💻 Yêu cầu: Mang theo laptop khi đi học để thực hành trực tiếp.

💰 Học phí: Chỉ 4.800.000 VNĐ cho toàn bộ chương trình.

Ưu đãi:

🎁 GIẢM 300K cho mỗi em học sinh khi nhập học theo nhóm 3 học sinh trở lên. 🎁 GIẢM 300K TOÀN KHOÁ HỌC nếu nhập học sớm trước ngày 30/6/2023. 🎁 GIẢM 10% học phí khi tham gia học online thông qua Zoom, được tương tác trực tiếp với giảng viên và trợ giảng.

🎁 ĐẶC BIỆT, những bạn nhỏ nhập học sớm sẽ NHẬN NGAY những phần quà hấp dẫn:

• Bảng vẽ điện tử đồ hoạ kết nối với máy tính, giúp các em sáng tạo và vẽ tranh một cách tiện lợi.
  • Mic không dây Streamer cài áo, giúp các em tự tin và thể hiện ý tưởng của mình một cách chuyên nghiệp.

🌟 Hãy nhanh tay đăng ký ngay để các em không bỏ lỡ cơ hội trở thành những nhà sáng tạo tài năng!

📝 Nội dung khóa học: Chương trình khóa học được chia thành 2 nhánh chính, theo sở thích và nhu cầu của các em:

1. Designer Nhí: KidStudysẽ trang bị cho các em những kỹ năng hội hoạ và thiết kế. Các em sẽ được học cách tạo ra những bức tranh, hình vẽ sáng tạo và cải thiện khả năng thẩm mỹ của mình. Chúng tôi sẽ giúp các em phát triển tư duy sáng tạo và khả năng sử dụng công cụ thiết kế hiện đại.Có thể là đồ họa về văn bản cho biết 'Nội dung lỚP Designer Nhí Vẽ tranh kỹ thuật số, làm slide và website trên Canva Kịch bản, quay và dựng video Canva Kỹ năng tự hoc các kĩ năng mới qua Google AI, ChatGPT Ps Sáng tạo hình ảnh trên Photoshop Thiết kế và vẽ minh hoạ bằng illustrator DESIGNER NHÍ Ai'

2. Nhà sáng tạo nội dung nhí: KidStudy sẽ đào tạo các em các kỹ năng sáng tạo nội dung, nhiếp ảnh, quay phim và làm phim hoạt hình. Các em sẽ được học cách thực hiện các dự án sáng tạo, từ việc viết kịch bản, quay phim, chỉnh sửa và tạo ra những tác phẩm độc đáo. Chúng tôi sẽ giúp các em khám phá và phát triển khả năng sáng tạo trong việc sáng tạo nội dung đa phương tiện.Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Canva Nội dung LỚP Nhà sáng tạo nội dung nhí Vẽ tranh kỹ thuật số, làm slide và website Kịch bản, quay và dựng video Kỹ năng tự học các kĩ năng mới Chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh và màu sắc Sáng tạo và kể chuyện bằng hoạt hình Stopmotion 3 Nhà sáng tạo nội dung nhí'

Ngoài ra, môn học vẽ tay cũng là một môn học chung cho cả hai nhánh, giúp các em nắm vững nền tảng cơ bản về hội hoạ và sáng tạo nghệ thuật.

Với một môi trường hỗ trợ và những hoạt động sáng tạo, trẻ em có thể phát triển kỹ năng tư duy linh hoạt, tưởng tượng và sáng tạo, từ đó áp dụng chúng vào học tập, mối quan hệ và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy cho con bạn cơ hội khám phá và phát triển kỹ năng sáng tạo thông qua KidStudy, nơi mà sự tự do và sự sáng tạo được khuyến khích. Đừng để trẻ bỏ lỡ cơ hội này!